Loading...

Khám phá thế giới ẩm thực “Foodizzi – Đặt gì cũng dễ!”

1/5/2017 2:04:47 PM

Ngày 15/5/2017, Foodizzi chính thức ra mắt website có khả năng trả lời cho câu hỏi “Ăn gì hôm nay?”

  • a

Là một thương hiệu thuộc IZZI CHÂU Á - Foodizzi là mạng lưới hỗ trợ liên kết dành riêng cho lĩnh vưc đồ uống và ẩm thực . Foodizzi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiện dụng, dễ dàng, nhanh chóng trong việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm, địa điểm ăn uống phù hợp nhất.

Người dùng có thể đặt bàn và giao hàng, gọi đồ ăn trực tuyến trên website với số lượng mạng lưới nhà hàng phong phú, chất lượng.

Hướng dẫn đăng ký thành viên

Bước 1: Truy cập website http://foodizzi.com và đăng ký


Bước 2: Nhập thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google (Gmail).


Bước 3: Xem lại toàn bộ thông tin đăng ký và hoàn tất


Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail đã nhập. Đăng nhập vào e-mail của mình và làm theo hướng dẫn

Để có thể đặt bàn và lựa chọn nhà hàng theo mong muốn , vào đây để xem hướng dẫn chi tiết quy trình đặt bàn của Foodizzi

Ưu đãi hấp dẫn

Những chương trình khuyễn mãi và ưu đãi luôn là ưu tiên hàng đầu của Foodizzi, cụ thể:

            Tặng ngay 200.000 VNĐ vào tài khoản Foodizzi khi đăng ký làm thành viên, xem chi tiết tại đây.

            Đặc biệt hơn, khi đặt bàn trực tuyến trên website và đi ăn tại nhà hàng, với tổng giá trị hóa đơn nhất định,bạn sẽ được tặng một khoản tiền kèm theo nhiều ưu đãi từ nhà hàng. Đi ăn nhận tiền, tại sao phải nghĩ!

Cùng Foodizzi trải nghiệm xu thế mới với ứng dụng đặt bàn nhanh gọn, tiện lợi với tư vấn miễn phí. Foodizzi – Đặt gì cũng dễ!

.  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  . 

Liên hệ với chúng tôi:

Website: www.foodizzi.com

Hotline: 04.730.18818